จัดหมวดหมู่รูปภาพ แล้วล้างส่วนที่เหลือออก
SortClean จัดรูปภาพและภาพหน้าจอบน iPhone ของคุณเข้าหมวดหมู่ เลือกรูปที่ดีที่สุดจากรูปคล้ายกันแต่ละชุด และช่วยคุณลบสิ่งที่ไม่ต้องการ
พบกันเร็วๆ นี้บน App Store
ดาวน์โหลดฟรี · สมัครรับ Pro ได้ตามต้องการ สำหรับ iPhone · iOS 18 ขึ้นไป

สิ่งที่แอปทำได้
รูปคล้ายกันและรูปซ้ำ
รูปที่ดูคล้ายกันและสำเนาที่ซ้ำกันจะถูกจัดเป็นกลุ่ม ในแต่ละกลุ่มจะมีเครื่องหมายบอกรูปที่ดีที่สุดพร้อมเหตุผล: คมชัดที่สุด ลืมตา แสงดีที่สุด คุณเป็นคนเลือกว่าจะลบรูปไหน
ภาพหน้าจอจะนับว่าซ้ำก็ต่อเมื่อข้อความตรงกันเท่านั้น
ภาพหน้าจอเก่า
ภาพหน้าจอที่เก่ากว่าหนึ่งปีจะเรียงมาให้ตรวจดูอย่างรวดเร็ว ปัดซ้ายเพื่อลบ ปัดขวาเพื่อเก็บไว้
จะไม่มีการลบสิ่งใดจนกว่าคุณจะยืนยัน
บีบอัดวิดีโอ
วิดีโอขนาดใหญ่ที่เก็บอยู่บน iPhone ของคุณจะถูกแทนที่ด้วยสำเนาที่เล็กลงในแบบ 1080p หรือ 720p สำเนายังคงมีวันที่ สถานที่ และอัลบั้มเหมือนเดิม
ต้นฉบับจะอยู่ใน “ที่เพิ่งลบ” เป็นเวลา 30 วัน
หมวดหมู่อัตโนมัติ
รูปภาพและภาพหน้าจอจะถูกจัดรวมกันเป็นกว่า 200 หมวดหมู่ ตั้งแต่สัตว์เลี้ยงและสูตรอาหาร ไปจนถึงใบเสร็จและแชท AI หากรายการใดอยู่ผิดหมวดหมู่ ให้แตะค้างไว้เพื่อย้าย
เมื่อใช้ Pro ทุกหมวดหมู่จะกลายเป็นอัลบั้มในแอปรูปภาพ
จากการทดสอบของเรา
- รูปภาพ ภาพหน้าจอ และวิดีโอในคลังภาพ
- 27,000
- เวลาที่ใช้จัดเข้าหมวดหมู่
- ~12 นาที
- เครื่องที่เราใช้ทดสอบ
- iPhone 15
การอ่านข้อความในภาพหน้าจอใช้เวลานานกว่า คุณเริ่มทำความสะอาดได้ในระหว่างที่แอปทำงาน
หน้าจอจากแอป
แสดงด้วยคลังภาพตัวอย่างขนาดเล็ก



วิเคราะห์บน iPhone ของคุณ และจะไม่ถูกส่งมาให้เราเลย
SortClean จัดหมวดหมู่คลังภาพของคุณด้วยโมเดลที่อยู่ในตัวแอป รูปภาพของคุณและทุกอย่างที่แอปรู้จากรูปเหล่านั้นจะอยู่บน iPhone ของคุณ เราไม่มีเซิร์ฟเวอร์ให้ข้อมูลเหล่านี้ถูกส่งไป
- ไม่ต้องมีบัญชี
- ไม่มีโฆษณา
- ไม่มีการติดตาม
- จัดหมวดหมู่แบบออฟไลน์ได้
คำถาม
SortClean ลบสิ่งใดโดยไม่ถามหรือไม่
ไม่ จะไม่มีการลบสิ่งใดจนกว่าคุณจะยืนยัน และ iOS เองก็จะถามก่อนที่รายการใดจะออกจากคลังภาพของคุณ รายการที่ลบจะไปอยู่ในอัลบั้มที่เพิ่งลบในแอปรูปภาพ ซึ่งคุณกู้คืนได้ภายใน 30 วัน เมื่อคุณบีบอัดวิดีโอ สำเนาที่เล็กลงจะยังคงมีวันที่ สถานที่ เครื่องหมายรายการโปรด และอัลบั้มเหมือนเดิม ส่วนต้นฉบับจะไปอยู่ใน “ที่เพิ่งลบ” หากคุณใช้รูปภาพ iCloud รายการที่ลบจะถูกเอาออกจากอุปกรณ์เครื่องอื่นของคุณด้วย
รูปภาพและข้อมูลของฉันไปอยู่ที่ไหน
ไม่ไปไหนเลย การวิเคราะห์ทั้งหมดเกิดขึ้นบน iPhone ของคุณ และรูปภาพของคุณจะไม่ออกจากเครื่อง ไม่ต้องมีบัญชี ไม่มีโฆษณา ไม่มีการติดตาม และเราไม่เก็บข้อมูลใดๆ ข้อยกเว้นเดียวคือเว็บไซต์นี้ ซึ่งนับจำนวนการเข้าชมโดยไม่ใช้คุกกี้ ดูรายละเอียดได้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว
ฉันจะยกเลิกการสมัครรับได้อย่างไร
เปิดแอปการตั้งค่าบน iPhone ของคุณ แตะชื่อของคุณ แล้วแตะการสมัครรับ เลือก SortClean แล้วแตะยกเลิกการสมัครรับ หากคุณมี Pro คุณไปที่นั่นจากในแอปได้เช่นกัน: การตั้งค่า › จัดการการสมัครรับ Apple เป็นผู้จัดการการสมัครรับ การทำเช่นนี้จึงหยุดการเรียกเก็บเงินครั้งถัดไป คุณยังใช้ Pro ได้จนสิ้นสุดรอบที่ชำระเงินไปแล้ว การลบแอปไม่ได้ยกเลิกการสมัครรับ
อะไรใช้ได้ฟรี และอะไรคือ Pro
ฟรี: การสแกนเต็มรูปแบบ ทุกหมวดหมู่ ขนาด กลุ่มรูปคล้ายกันพร้อมรูปที่ดีที่สุด การลบรายการทีละรายการ การเก็บรูปที่ดีที่สุดทีละกลุ่ม การทำความสะอาดทีละมาก 1 ครั้งสูงสุด 100 รายการ และการบีบอัดวิดีโอ 1 ครั้ง Pro เพิ่มการทำความสะอาดทีละมากแบบไม่จำกัด อัลบั้มในรูปภาพ และการบีบอัดวิดีโอแบบไม่จำกัด Pro เป็นการสมัครรับที่ต่ออายุอัตโนมัติ: รายสัปดาห์ รายเดือน หรือรายปี App Store จะแสดงราคาในสกุลเงินของคุณก่อนที่คุณจะซื้อ